Điểm chuẩn trường đại học hải phòng

Ai có thông tin gì về điểm chuẩn trường đại học hải phòng thì làm ơn cho biết. Hic đợi lâu sốt ruột quá
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Đại học Hải phòng thì tớ không biết còn ĐH Hàng hải (Hải Phòng): thì ĐH Hàng Hải Bảo đảm an toàn hàng hải: 15.0 Công nghệ thông tin: 16.5 Điện tàu thuỷ: 16.5 Điện tự động công nghiệp: 16.5 Điện tử viễn thông: 16.5 Điều khiển tàu biển: 15.5 Đóng mới và sửa chữa tàu thuỷ: 19.5 Khai thác máy tàu biển 15.0 Kinh tế ngoại thương : 20.0 Kinh tế vận tải biển 19.0 Kỹ thuật môi trường 16.5 Máy xếp dỡ 16.5 Quản trị kinh doanh 18.0 Quản trị kinh doanh Bảo hiểm 18.0 Quản trị tài chính - Kế toán 18.0 Thiết kế thân tàu thủy 21.0 Thiết kế trang trí động lực và sửa chữa hệ thống động lực tàu thuỷ: 18.5 Xây dựng công trình thủy và thềm lục địa: 16.5 Xây dựng dân dụng và công nghiệp: 16.5 Mức điểm trên tính cho HSPT KV3. Các khu vực khác được hưởng mức ưu tiên theo quy chế tuyển sinh của trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo! A- Nhóm ngành Hàng hải: Điểm sàn nhóm: 15.0 B- Nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ: Điểm sàn nhóm: 16.5 C- Nhóm ngành Kinh tế: Điểm sàn nhóm: 18.0 Ghi chú: Tiêu chuẩn đối với ngành 102: Nam giới, cân nặng từ 45 kg trở lên. Tổng thị lực 2 mắt từ 18/10 trở lên, không mắc các bệnh khúc xạ. Phải nghe rõ khi nói thường cách 5m và nói thầm cách 0.5m. Chiều cao từ 1.58 m trở lên.
Small Angel
Trả lời 15 năm trước
ặc hjc mình hỏi trường đại học hải phòng mà, đâu có hỏi hàng hải đâu
Hoàng Văn Duy
Trả lời 15 năm trước
Hi, to moi goi dien len cho truong nguoi ta keu rang neu duoc 16 diem thi co hy vong do. Cu cho di, em dc bao nhieu diem [:)]
pham. trung
Trả lời 15 năm trước
da~ co' diem" dau ma` hoi" kho' the' bo' ai tra" loi` dc. doi di cung it' nhat' la `phai" 11/8 co' thi khoa gi` nhiu diem" vay. dc. co' 15.5 ko biet' co' hi vong gi` ko
Small Angel
Trả lời 15 năm trước
Mình thi khoa cử nhân anh, đc 14d thui nhưng x2 môn tiếng anh nên đc 19.5. Năm ngoái lấy 17.5 ko bít năm nay thế nào hic
pham. trung
Trả lời 15 năm trước
o` co len chac do~ roi hon han" 2 diem" ma con` so. dcm anh kem' nam ngoai' 2 diem" ma` con` ko so day nay` hi vong la` do~ neu ma do~ co gi` qua truong lam` quen nhe' dang can` co cho~ dua. o truong` ne`
nguyentiendung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chuc_be_ngungon[/b] o` co len chac do~ roi hon han" 2 diem" ma con` so. dcm anh kem' nam ngoai' 2 diem" ma` con` ko so day nay` hi vong la` do~ neu ma do~ co gi` qua truong lam` quen nhe' dang can` co cho~ dua. o truong` ne`[/quote] truong` gi` the' cac' ban. em cung~ o? hai? phong` ne` em hoc. truong` nguyen~ du cac' bac' do~ dai. hoc. co* ah` em thi TNTHPT lop' 12 dc. co' 21 diem? :)) tieng' anh minh` oe' bit' co' thi tieng' han' ko
pham. trung
Trả lời 15 năm trước
Hihihi co diem" sang` roi` khoi A 13 khoi D 14 chuc mung ban nhe' khoang 11/8 toi cham nhat 15/8 co diem chuan" may ngay nua thoi rang' doi. nhe nay` neu do~ may dua' di an mung` nha'
Tran Son Tung
Trả lời 15 năm trước
bạn cũng thi ĐHHP à? Được 19.5 đã x2 Anh rui` thì cũng có khả năng đỗ đấy. Nhưng cũng chưa biết chắc được đâu. Bởi vì dự kiến điểm sàn khoảng 13-15 mà. Năm ngoái lấy 17.5 là do chất lượng bài làm Tiếng Anh kém. Nhưng mình nghĩ năm nay đề Anh dễ hơn năm ngoái nên điểm sẽ cao hơn. Nên nhớ 1 điều:" Đừng so bì với năm nay và năm ngoái". Vì 2 cái hoàn toàn khác nhau. Mình thi khoa cử nhân tiếng Trung đây. Được 18.5 chưa x2 Anh. x2 Anh thì được 23.5 chắc chắn đỗ rùi. Hehe
pham. trung
Trả lời 15 năm trước
hi dien thoai oi do~ chac roi thi chuc mung nhe' nam nay vao truong khoa nao vay hom nao roi rai~ anh em di uong' bia giao luu