Tìm địa chỉ học trung cấp kế toán cho người đi làm?

Chào các bạn có bạn nào cho mình hỏi với mình đi làm rồi đang tìm lớp kế toán ngoài giờ, các bạn có thể chỉ cho mình lớp nào với? Mình cảm ơn

rhurt
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua chỗ Tri Thức Việt ở cầu giấy, có lớp kế toán cho người đi làm đấy, thời gian học linh động lắm, bạn tự chọn buổi học được mà. chất lượng ở đấy khá tốt, giáo viên nhẹ nhàng, nhiệt tình.

Mình cho số ĐT bạn liên lạc nhé: 04.6652.2789 hoặc 0976.73.8989

ĐC: số 39E2 Tập thể ĐH Thương Mại, Mai dịch, Cầu Giấy

Liên Hương
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến Phạm Ngọc Thạch, có trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Trường có lớp buổi tối hoặc cuối tuần để bạn lựa chọn

Đặc biệt trường có hệ đào tạo 1 năm cho người muốn học chuyển đối ngành

Hệ này nếu bạn học nhanh có thể chưa đến 1 năm đã có thể thi tốt nghiêpk

Chương trình gồm 12 môn chuyên ngành

Giáo viên là những người có chuyên môn tốt, đồng thời có nhiều kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể học hỏi được rất nhiều

bùi thị yến
Trả lời 11 năm trước

http://congnghehanoi.edu.vn/index.php?mdl=dstin&cat=25&subcat=63

yahoo:tuvan_ketoan03

phone:0979 055 746

Bùi Thu Hồng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo link này nhé

***Chỉ học 1 năm có bằng trung cấp kế toán, HCVP học buổi tối***

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

  1. 1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
    *Hệ 1 năm:Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.
    *Hệ 2 năm:Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
    *Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

2. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

*Công nghệ thông tin

*Hạch toán kế toán
*Tài chính tiền tệ(Tài chính ngân hàng)

*Hành chính văn phòng

3. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia(liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

4. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:
* Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
* Khu Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội - Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Hồng: 0989 434 130-0948 079 040- 0906 195 155- 04. 3784 2523

Yahoo chat / Email:hoatuyet79_hn

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

nếu thật sự cần kinh nghiệm thực tế để đi làm bạn nên đến số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM học liên hệ qua sdt : 0907.20.1057 gặp chị Hạnh

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đăng ký học tại trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội.

Có lớp kế toán buổi tối đấy bạn ạ. Học tại 60 Hoàng Quốc Việt.

Bạn LH: 0978 8686 57 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chúc bạn thành công

khanhtra
Trả lời 11 năm trước

Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội có lớp trung cấp kế toán buổi tối hệ chính quy dành cho người đi làm. Học xong có thể liên thông lên đại học. Nếu bạn muốn đi học bạn có thể tham khảo thông tin tại trang web:daotaodaihan.com hoặc số đt: 0462946035, 0979868627

link:http://daotaodaihan.com/index.php?mdl=nd&cat=24