Điểm chuẩn của trường Đại học Dược Cần Thơ năm 2008

star
Trả lời 15 năm trước
[b]Điểm chuẩn dự kiến của trường ĐH Y dược Cần Thơ[/b] Năm nay, ĐH Y Dược Cần Thơ có gần 1.200 trong tổng số gần 6.800 thí sinh dự thi đạt mức thấp nhất của năm 2007 trở lên là 18,5 điểm. Hội đồng tuyển sinh đại học này cho biết, trường đã lên phương án điểm chuẩn như sau: Bác sĩ đa khoa: 23,5 Điều dưỡng: 18,5 Dược: 23,5 Nha khoa: 21,5 Theo đó, ngành Bác sĩ đa khoa có điểm chuẩn giảm 1 điểm, ngành Nha khoa và Dược có điểm chuẩn giảm 2,5 điểm so với điểm chuẩn năm 2007, ngành Điều dưỡng dự kiến lấy bằng năm 2007.
LÊ THỊ BÍCH TUYỀN
Trả lời 15 năm trước
[:D]ko bit[:,)][(%)][:(|)][~:)][@};-][%%-][**==]
Crying
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]star[/b] [b]Điểm chuẩn dự kiến của trường ĐH Y dược Cần Thơ[/b] Năm nay, ĐH Y Dược Cần Thơ có gần 1.200 trong tổng số gần 6.800 thí sinh dự thi đạt mức thấp nhất của năm 2007 trở lên là 18,5 điểm. Hội đồng tuyển sinh đại học này cho biết, trường đã lên phương án điểm chuẩn như sau: Bác sĩ đa khoa: 23,5 Điều dưỡng: 18,5 Dược: 23,5 Nha khoa: 21,5 Theo đó, ngành Bác sĩ đa khoa có điểm chuẩn giảm 1 điểm, ngành Nha khoa và Dược có điểm chuẩn giảm 2,5 điểm so với điểm chuẩn năm 2007, ngành Điều dưỡng dự kiến lấy bằng năm 2007.[/quote] Bài này theo VnExpress thì phải [:D]
nguyễn thị thu trâm
Trả lời 15 năm trước
thông tin về trường đại học Cần thơ có hết trong đây nè bạn http://giaoducvn.net/huongnghiep/content/view/236/78/ Còn đây là điểm chuẩn của trường đại học Cần Thơ.http://giaoducvn.net/news/content/view/569/76/