Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Học ngành Ngôn ngữ Anh ra có dễ xin việc làm ko?

Nguyễn Phú Tân 30/07/2012 - 00:18

Em định chọn ngành này vì trước đây nghe nhiều người nói là sau này sẽ dễ tìm việc làm và lương cao. Thế nhưng đọc sơ qua ý kiến 1 người trên vatgia.com thì em lại nghe khẳng định điều ngược lại và cảm thấy cũng có lý. Thật sự sau này em ko muốn fải làm giáo viên dạy THPT, dạy ở các trung tâm thì còn đc nhưng nghề đó sẽ ko lâu dài và mức lương chỉ trung bình. Nếu vậy thì học ngành đó có còn nhiều nghề để chọn ko và có thể có được 1 mức lương dư giả ko?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6305
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Lý Thuý Quỳnh

04/08/2012 - 21:28

Hiện nay ngành em đang muốn học cũng bão hòa lắm rồi em ạ. Em nên chọn những ngành nào mà Việt Nam mình vẫn đang thiếu nguồn nhân lực ý. ví dụ như ngành du lịch chẳng hạn, ngành này VN mình còn thiếu nguồn nhân lực có trình độ cao lắm. Chủ yếu nguồn nhân lực của ngành này còn thấp trong khi du lịch của VN thì đang rất phát triển và đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Như em thấy chủ yếu mới chỉ có trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch, đại học thì hơi hiếm. Ngành này cũng thỏa mãi nói tiếng Anh như em thích nên cũng tương đối phù hợp.

Nếu học ngành du lịch thì em có thể chọn ĐH Kinh Bắc vì đây là ngành đào tạo mũi nhọn của trường này nên cũng được đầu tư nhiều và trường đạo tạo chính nguồn nhân lực để cung cấp cho các công ty du lịch cùng hệ thống với trường nên có thể đảm được đầu ra.

Chúc em có lựa chọn sáng suốt nhé!

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm