DH Cong Doan Diem nguyen vong 2 la bao nhieu?DH Kinh Doanh Va Cong Nghe Ha Noi la bao nhieu?

muon xem diem xet tuyen nguyen vong 2 cua cac truong dai hoc xem o dau
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào link này để tham khảo điểm chuẩn NV2 năm 2008 http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx Chúc bạn thành công!
Đặng Xuân Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

liên hệ trực tiếp tôi sẽ giả đáp cho bạn 0973 529 629

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa, trưởng phòng đào tạo của trường ĐH Công Đoàn cho biết: “Điểm thi năm nay của thí sinh khối A,D thấp hơn năm trước, khối C tương đương. Do vậy, dự kiến điểm chuẩn khối A, D năm nay thấp hơn năm trước khoảng 0,5 điểm.

Để tra cứu điểm chuẩn của trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất bạn soạn tin theo cú pháp:

DCH MaTruong MaNganh gửi 8549

Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng- Đại học 2011, các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!

lê thế anh
Trả lời 12 năm trước

trường kinh doanh và công nghệ nv2= điểm sàn bạn có thể vào http://www.diemthi.24h.com.vn