15,5 điểm thì có đỗ vào cao đẳng tài chính quản trị kd ko?

Nam nay toi thi truong cao dang tai chinh quan tri kinh doanh duoc 15,5 diem.vay toi co do ko?neu nhu khong do vao cao dang thi truong co xet vao he trung cap hay khong?thu tuc phai lam nhu the nao?
Trả lời 15 năm trước
Đây là điểm chuẩn của trường http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?CTK Như vậy là bạn không đỗ bạn có thể vào link này xem thêm các trường CĐ đang tuyển NV2 để nộp hồ sơ vào http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx Chúc bạn may mắn và thành công!
Trả lời 15 năm trước
trường có tuyển sinh vào hệ trung cấp đấy bạn,trường sẽ xét điểm thi của bạn để lấy hệ trung cấp,với điểm số của bạn có hy vọng đấy,chúc bạn may mắn
daotao
Trả lời 14 năm trước
[red]THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2009 CHUYÊN NGÀNH: DƯỢC SỸ TRUNG CẤP[/red] 1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH) 2. Thời gian đào tạo: 2 năm 3. Hệ đào tạo: Trung cấp Chuyên nghiệp Sau khi tốt nghiệp học sinh được trường Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ cấp bằng Dược sỹ trung cấp hệ chính quy. 4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo điểm học bạ THPT hoăc BTTH. 5. Hồ sơ dự tuyển gồm: - Phiếu đăng ký dự tuyển hệ TCCN (Mẫu của Bộ GD&ĐT) - Bản sao bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp 2009) - Bản sao học bạ THPT - 04 ảnh 4x6. Các Giấy tờ ưu tiên nếu có. 6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/12/2009 7. Địa điểm học tại: Trường 10 Bộ Quốc Phòng : 101 Tô Vĩnh Diện -Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0983.478886 Quyền lợi của học sinh: - . Học sinh thuộc diện chính sách, học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập khá, giỏi được hưởng các chế độ khuyến khích VAY VỐN của Ngân Hàng trong quá trình học tập. - Học sinh tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp được học liên thông lên trình độ CĐ, ĐH (Theo quy định của Bộ GD-ĐT ) Phone: 0983.478886