Hỏi về trường CĐ xây dựng ra trường có dễ xin việc không?

cho em hoi hoc nghanh xay dung cau duong de hay kho ra nghe co de xin viec hay khong bang trung binh co the xin viec duoc khong
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Anh khuyên em nên chọn nghề yêu thích, chứ không nên chọn nghề nào dễ xin việc vì thị trường lao động trong vài năm tới sẽ thay đổi. Thủ tục nhập học bao gồm hồ sơ xin học nghề, giấy khai sinh, phiếu khám sức khoẻ, 2 tấm ảnh 3X4, bao thư ghi rõ địa chỉ người nhận.
Trinh Lan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trinhthilan

Mình có đọc được tin cam kết việc làm này, bạn tham khảo xem thế nào

http://www.tongdaituyensinh.com/index.php/huong-nghiep/tim-hieu-nganh-nghe/344-tuyen-sinh-2015-sinh-vien-hoc-nganh-xay-dung-duoc-cam-ket-viec-lam