Tìm học văn bằng 2 tài chính kế toán hoặc ngân hàng

Mình vừa tốt nghiệp đại học gtvt, giờ đang muốn tìm học thêm 1 bằng tài chính kế toán, hoặc ngân hàng. Xin hỏi mình có thể học văn bằng 2 tại các trường đại học khác không, hay chỉ có thể học theo kiểu vừa học vừa làm trong 3-4 năm. Và nếu được thì các bạn cho mình biết trường nào đang tuyển với. Mình ở Hà Nội. Cảm ơn!

chi
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ: 0982.63.69.69 (Gặp cô Khánh Chi)
Mail: khanhchisupham83@gmail.com

để có thể biết thêm chi tiết nhé bạn. thanks

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007405870315

le thu
Trả lời 9 năm trước

Tuyển sinh Trung câp chính quy Kế toán, Nấu ăn, Mầm non, Y dược học ngoài giờ hành chính

1 - KẾ TOÁN

3 - TRUNG CẤP DƯỢC

5 - TRUNG CẤP Y

2 - NẤU ĂN

4 - SƯ PHẠM MẦM NON

6 - ĐIỀU DƯỠNG

Chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Đ/C: Số 1, Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

(Chỉ dẫn: Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi, cách Bưu điện Hà Đông 200m)

Điện thoại:043.9997218.Di động:0122538.2959 / 0123.58.38.168