Em đỗ nguyện vọng 2 rồi nhưng không muốn học em có thể tham gia xét nguyện vọng 3

Em có giấy báo đậu nguyện vọng 2 nhưng quá nhiều tiền nên em muốn xét vào nguyện vọng 3 có được ko. Mong được giải đáp thắc mắc ngay.[:D]
BT
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định tuyển sinh thì thí sinh trúng tuyển NV2 không được phép xét tuyển NV3. Tuy nhiên do thí sinh đã có phiếu chứng nhận số 2 (phiếu để xét tuyển NV3) nên quy định này không có hiệu lực. Việc thí sinh trúng tuyển NV2 mà muốn tham gia xét tuyển NV3 là quyền của thí sinh. Nếu bạn tham gia xét tuyển Nv3, trúng tuyển nV3 thì chắc bạn vẫn được học bình thường. Còn nếu bạn sợ nguy cơ nguyện vọng 3 thì có thể nhập học nhưng việc rút hồ sơ NV2 có được hoàn tiền hay không tuỳ thuộc vào quy định từng trường và từng trường hợp cụ thể.