Trường nào cho liên thông cao đẳng nghề lên đại học năm 2014?

Các anh chị cho em hỏi > Trường nào cho liên thông cao đẳng nghề lên đại học năm 2014? em xin chân thành cảm ơn !
Dương Công Hà
Trả lời 10 năm trước

có thể liên thông điện lực hoặc kinh tế quốc dân xem chi tiết ở đây bạn nhé :http://www.tuyensinh24h.net/

Thu
Trả lời 9 năm trước

Có nhiều trường em nhé.

Em có thể gọi điện đến Trung tâm tư vấn tuyển sinh miễn phí để được tư vấn thêm về liên thông và chọn trường phù hợp nhé.

Trung tâm hỗ trợ năng lực cộng đồng CAA

ĐT: 0466.842.799 - 0943166596

mail: tuyensinh.edu.22@gmail.com