Học liên thông lên Cao đẳng nghề mà chỉ có bằng nghề 3/7 có được không?

toi chi co bang nghe bậc 3/7 liệu có hoc duoc niên thông nên cao dang nghê duoc khong neu co thi hoc o dâu nghe tôi hoc lã nghe công nghẹ oto
BT
Trả lời 15 năm trước
3/7 là liên thông đc rồi mà bạn...Mình ví dụ nhé!: [center] Tuyển sinh Cao đẳng nghề liên thông 2008 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG Công nhân lên Cao đẳng Nghề * Năm 2008[/center] Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Công nhân lên cao đẳng Nghề l Đối tượng tuyển sinh: các thí sinh có bằng THPT và bằng Công nhân kỹ thuật bậc 3/7 l Thời gian đào tạo: 18 tháng l Tốt nghiệp: Cấp bằng Cao đẳng Nghề hệ chính qui l Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển l Mua hồ sơ và đăng ký xét tuyển tại Trung tâm Thông tin, Tuyển sinh và GTVL từ ngày 25/02/2008 đến hết ngày 30/05/2008. Địa chỉ Liên hệ: Trung tâm Thông tin, Tuyển sinh và Giới thiệu Việc làm - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. w Địa chỉ : Số 12. Nguyễn Văn Bảo - P.4 - Q. Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh w Điện thoại: 08.9851932 - 08.9851917 - 08.8955858 - Fax: 08.8946268 w Website : http://www.hui.edu.vn/tuyensinh w Email : tuyensinh@hui.edu.vn
Dao Anh Tuan
Trả lời 8 năm trước
Xin hỏi tôi ko có băng thpt chỉ có bằng 3/7 toi muon liên thong lên hê đai học đươc ko a