Xét tuyển đại học đợt 2 khi chưa có giấy báo điểm

Mọi người cho e hỏi là đk xét tuyển đợt hai là vào khoảng khi nào ạ, với lại e vẫn chưa nhận được giấy báo điểm, khi xét tuyển đợt hai, nếu ko có giấy báo điểm có sao ko ạ, và có thể dùng kết quả thi đợt 1 để xét tuyển đợt hai ko ạ, em cảm ơn .

Nguyễn Thị Hồng Anh
Trả lời 7 năm trước

Từ sau ngày 12/8 (kết thúc đợt 1 xét tuyển) và kéo dài trong 10 ngày nhé. Em phải liên hệ với trường ĐH chủ trì cụm thi, làm đơn xin trường xác nhận. Trường sẽ cấp lại cho thí sinh giấy chứng nhận kết quả thi (có dấu đỏ của trường và được ghi là “bản cấp lại”).

Khi được cấp giấy này, bản chính sẽ không còn giá trị và hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia sẽ thông báo cho trường thí sinh ĐKXT để trường biết và chỉ nhận giấy chứng nhận kết quả thi được cấp lại”

Ở đợt bổ sung, e được đăng ký tối đa 3 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2 và k được thay đổi nguyện vọng nhé :)