Bố bị tù treo, con có đủ tiêu chuẩn vào trường công an?

Tôi có ước nguyện thi vào trường công an nhân dân và quân đội nhân dân, nhưng tôi không biết lý lịch của mình có đạt hay không?

Lý lịch của tôi như sau: Ông nội, ngoại đều đi lính cho chính quyền Việt Nam Cộng hòa (không phải nợ máu). Bác tôi được kết nạp Đảng, anh chị em của nội tôi là liệt sĩ.

Năm 1996, ba tôi gây rối trật tự công cộng và bị phạt 9 tháng tù treo. Năm 1998 ba cưới mẹ tôi và năm 1999 thì mới sinh tôi ra. Vậy cho tôi hỏi lý lịch của tôi có đạt tiêu chuẩn chính trị của công an nhân dân, quân đội nhân dân hay không?

Lê Đăng Trọng
Trả lời 7 năm trước

Không nhé, 30 điểm cũng ko đc vào nữa là..rip

Phụ tùng Máy xây dựng
Trả lời 7 năm trước

bạn ham hố gì mà vào công an, quân đội. Cha bạn có tiền án thì chỉ thi quân đội được thôi, công an thì không bao giờ được nhé.