Trường đại học nào có ngành công nghệ thông tin nhi?

Mình đang chuẩn bị thi ĐH ngành công nghệ thông tin, nhưng chưa biết những trường nào có ngành này .Các bạn giúp mình nhé! Cám ơn các bạn nhiều.
phuong trinh
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều trường đại học có ngành công nghệ thông tin điển hình những trường như ĐH bách khoa, bưu chính viễn thông, đại học khoa học tự nhiên,đại học sư phạm, Viện dại học Mở v.v... Bạn có thể tham khảo thêm các trường đại học khác bằng cách đọc quyển những điều cần biết của năm 2008, hoặc bạn có thể vào trang web của các trường đại học trên toàn quốc, bạn có thể liên lạc với mình qua email Huyentrinh2015@gmail.com. Mình sẽ gửi cho bạn trang web các trường đại học đó. Chúc bạn thành công