Em sẽ được hưởng chế độ ưu tiên nào khi thi đại học năm 2009?

Em là thí sinh tự do, em đã tốt nghiệp THPT năm 2007 khi đó em thi đại học và được hưởng chế độ ưu tiên là khu vực 2 nông thôn (KV2-NT). Năm 2008 Chính phủ có phê duyệt nơi em học là khu vực miền núi, nghĩa là trường cấp 3 cũ là khu vực miền núi (KV1). Xin Ban tư vấn cho em hỏi là nếu em thi đại học năm 2009 thì em sẽ được hưởng chế độ ưu tiên nào?
dk
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là em được hưởng mức ưu tiên khu vực hiện tại mà trường THPT mà trước đó em học. Theo quy định thì mức điểm ưu tiên khu vực được tính theo khu vực trường THPT hiện tại. Giờ trường THPT của em thuộc KV1 thì em sẽ được hưởng mức ưu tiên này. Chúc e thành công.