E muốn hỏi về ngành công nghệ thông tin trường Đại học công nghệ kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Em muốn thi ngành công nghệ thông tin trường Đại học công nghệ kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội, nhưng em được biết điểm chuẩn của ngành thấp hơn những trường khác. Vậy sau này ra trường có ảnh hưởng tới bằng cấp?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Về phôi bằng thì không có gì khác nhau. Bằng tốt nghiệp sẽ thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Tuy nhiên sẽ có điểm khác biệt về chất lượng đào tạo cũng như về khả năng cung ứng nhân lực sau nay. Trường ĐH Công nghệ kinh tế kỹ thuật Công nghiệp HN mới lên ĐH từ trường CĐ Kinh tế kỹ thuật công nghiệp 1 vào năm 2007. Do đó, việc đào tạo so với các trường ĐH lâu đời khác như ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ… sẽ có sự khác biệt khá rõ rệt. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng có xu hướng chọn sinh viên tốt nghiệp các trường danh tiếng hơn. Chính vì vậy để có cơ hội việc làm sau này đòi hỏi sinh viên phải học nghiêm túc ngay từ đầu. Chúc em thành công!