Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
ganbo Trả lời cuối cùng: 13/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

Em năm 2009 dự định thi khối D, nhưng lại không biết thi khối D sẽ có những nghề gì?

tun cua di 13/02/2009 - 08:36

Em năm nay dự định thi khối D, nhưng lại không biết thi khối D sẽ có những nghề gì? Em cũng muốn sau này mình có thể vào làm biên tập trong những nhà xuất bản sách hay tòa soạn chứ không phải viết bài như phóng viên, chỉ là biên tập lại nội dung tờ báo. Thế thì em nên thi khối nào và học ngành gì? Năm nay cơ cấu thi tốt nghiệp và thi đại học là như thế nào?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8934
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

biert rui

13/02/2009 - 08:37
Hiện nay khối D vẫn chủ yếu là đào tạo các chuyên ngành lao động-xã hội như Văn học, Tâm lý, Phiên dịch… Một số trường cũng đào tạo khối D các chuyên ngành Tài chính-Kinh tế, Công nghệ thông tin.
Theo Ban tư vấn thì ngành gần với mong muốn của em nhất đó là ngành Xuất bản của HV Báo chí - tuyên truyền. Đây là ngành thi tuyển khối C và D1.
Bên cạnh đó, em cũng có thể theo học các chuyên ngành báo chí. Trên thực tế sinh viên tốt nghiệp các ngành này vẫn có thể tham gia được công việc em nêu trên.
- Năm 2009 cơ cấu thi tốt nghiệp và ĐH vẫn không có nhiều thay đổi. Hai kì thi vẫn tổ chức riêng biệt. Kì thi ĐH vẫn áp dụng theo hình thức thi “3 chung” (chung đề, chung đợt và chung kết quả). Kì thi vẫn áp dụng thi theo các khối, tổ chức thành hai đợt: đợt 1 thi khối A, V; Đợt 2: thi các khối còn lại.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm