Những trường nào thì môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2 trong xét tuyển năm 2009?

Những trường nào thì môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2 trong xét tuyển năm 2009? Học viện Kỹ thuật Mật mã thì đề riêng hay thi đề chung?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Các trường thi tuyển khối D chỉ nhân hệ số môn ngoại ngữ đối với các chuyên ngành đi sâu vào lĩnh vực ngoại ngữ như chuyên ngành Tiếng Anh thì nhân hệ số môn Tiếng Anh. Đối với các trường có đào tạo truyền thông về ngoại ngữ như ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐH Quốc gia… thì đều nhân hệ số môn Ngoại ngữ. Học viện Kỹ thuật Mật mã là một trường có tổ chức thi tuyển theo phương thức “3 chung”. Như vậy trường sẽ không có đề thi riêng mà sử dụng đề thi của Bộ GD-ĐT.