Cho em hỏi, năm 2009 thi lại ĐH khối A thì phải thi mấy môn?

Cho em hỏi, năm nay thi lại ĐH khối A thì phải thi mấy môn? Thi chương trình cũ hay chương trình mới? Nếu thi chương trình mới thì có khác nhiều so với chương trình cũ không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Về cơ bản các khối thi và môn thi ở kì thi tuyển sinh năm 2009 vẫn không thay đổi so với các năm trước đây. Cụ thể, khối A vẫn gồm có 3 môn thi là Toán, Lý, Hoá. Trong đó môn Toán thi theo hình thức tự luận, môn Hoá, Lý thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. - Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố, kì thi tuyển sinh năm nay sẽ thi theo chương trình mới. Tuy nhiên cấu trúc đề thi vẫn gồm hai phần: phần chung và phần riêng. - Theo đánh giá thì đối với khối A thì lượng kiến thức chương trình mới và chương trình cũ không có quá nhiều thay đổi. Chỉ có một số lượng kiến thức mới như khái niệm về số phức… Hiện tại Bộ GD-ĐT đã ban hành cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009, do đó em có thể tham khảo chi tiết để biết những phần kiến thức mới và sớm bổ sung nhé.