Em nghe nói: năm 2009 tuyển sinh ĐH, CĐ có 2 đợt thi là tháng 3-4 và tháng 10-11 là sao?

Em nghe nói: năm 2009 tuyển sinh ĐH, CĐ có 2 đợt thi là tháng 3-4 và tháng 10-11 là sao? Vậy chúng em phải thi đợt nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Em không nên nhầm lẫn. Thông tin em nghe trên là dành cho kì thi ĐH, CĐ không chính quy hay còn gọi là hệ vừa học vừa làm (hệ tại chức cũ). Đối với hệ này tổ chức thi 4 đợt/năm. Đối với kì thi ĐH, CĐ chính quy thì chỉ tổ chức duy nhất một đợt vào tháng 7 hàng năm mà thôi.