Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Em định sẽ thi khối B ngành dược sĩ đại học của Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2009. Em muốn biết liệu ngành này đang cần nhân lực như thế nào?

roi biet 19/02/2009 - 15:08

Em định sẽ thi khối B ngành dược sĩ đại học của Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2009. Em muốn biết liệu ngành này đang cần nhân lực như thế nào? Ra trường có thể làm việc tại đâu? Em nghe nói học ngành này cũng phải đi trực như bác sĩ phải không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.942
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

biert rui

19/02/2009 - 15:09
Trường ĐH Y dược TP.HCM có rất nhiều ngành, bạn nên dựa vào khả năng, học lực của mình để chọn cho phù hợp. Hiện nay cán bộ y tế cũng còn thiếu rất nhiều so với phân bố dân cư từng địa phương, nên bạn không phải lo xin việc.

Việc phân công công việc sau này sẽ dựa vào ngành bạn học, phần lớn là làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các trạm y tế xã - phường, các trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp; ngoài ra còn có các cơ quan, xí nghiệp khác... cũng có nhu cầu cần cán bộ y tế.

Việc trực thì luôn luôn có và cũng tùy ngành và quan trọng là cơ quan bạn đang làm việc. Trong quá trình học, sinh viên vẫn phải đi trực để làm quen với môi trường làm việc.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm