Năm 2009 nếu em không đỗ ĐH thì em có thể xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường ĐH Sài Gòn được không?

Em đăng kí NV1 vào trường ĐH Luật TP HCM (khối D) năm 2009. Nếu không đỗ em có thể dùng điểm thi đó để xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường ĐH Sài Gòn được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Do hệ CĐ của trường ĐH Sài gòn không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển nên em vẫn có cơ hội tham gia xét tuyển NV2 vào hệ này. Tuy nhiên em cũng cần lưu ý: Đối với hệ sư phạm trường chỉ xét tuyển đối với những thí sinh có hộ khẩu ở TPHCM, còn đối với các ngành ngoài sư phạm thì trường mới tuyển sinh cả nước.