Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
ganbo Trả lời cuối cùng: 02/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cho em hỏi ngành luật thương mại quốc tế?

   biet roi 02/03/2009 - 10:56

   Em muốn dự thi vào Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) năm 2009. Cho em hỏi nếu học ngành luật thương mại quốc (TMQT) tế thì sau khi ra trường sẽ được làm những công việc chuyên môn nào? Cơ hội việc làm sẽ như thế nào? Ngoài ra khi học ngành kinh tế và quản lý công thì sẽ được học những gì, ra trường sẽ làm những gì?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4257
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   biert rui

   02/03/2009 - 10:58
   Đối với ngành luật thương mại quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các tòa án, viện kiểm sát, UBND các cấp (phụ trách mảng luật), cơ quan tư pháp, văn phòng tư vấn luật ... Đặc biệt trong những cơ quan, tổ chức trên nhiệm vụ của em là đảm trách mảng giao dịch quốc tế, giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan ngoại thương, xuất nhập khẩu... Trong bối cảnh Việt Nam đã là thành viên WTO thì việc có những chuyên gia vững vàng trong vấn đề luật thương mại quốc tế là điều cần thiết hiện nay, vì vậy cơ hội tìm việc khá tốt.

   Đối với ngành kinh tế và quản lý công, sinh viên được trang bị những kiến thức về cách hoạch định chính sách, dự báo kinh tế, lập và thẩm định dự án công, phát triển xã hội... Sinh viên ngành kinh tế và quản lý công ra trường có thể đảm nhiệm các công việc ở các UBND các cấp (phòng kinh tế), các viện nghiên cứu kinh tế, và cả ở các tổ chức, doanh nghiệp tư nhân.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm