Em là con gái nếu học công nghệ môi trường thì cơ hội xin việc làm có cao không?

Ngành công nghệ môi trường của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) sau khi ra trường có dễ xin việc không và làm công việc gì, ở đâu? Em là con gái nếu học công nghệ môi trường thì cơ hội xin việc làm có cao không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Cử nhân ngành công nghệ môi trường có khả năng nhận công tác ở các cơ sở: các công ty về xử lý môi trường, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường; các viện, các dự án liên quan đến nghiên cứu qui trình công nghệ và xử lý môi trường; các phòng thí nghiệm phân tích môi trường và công nghệ môi trường; các sở (ban, ngành) tài nguyên - môi trường ở các địa phương; giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ, THPT. Hiện nay, nhu cầu chuyên gia về công nghệ môi trường là rất lớn, nhiều cơ hội việc làm tốt và phù hợp sở trường, hoàn cảnh của em còn phụ thuộc năng lực và khả năng thích nghi với công việc cụ thể.
Trinh Lan
Trả lời 9 năm trước

học môi trường cũng dễ xin việc, giờ không biết xu hương thế nào. mình đọc thấy thông tin cam kết việc làm của ngành xây dựng, con gái học cũng hot lắm

http://www.tongdaituyensinh.com/index.php/huong-nghiep/tim-hieu-nganh-nghe/344-tuyen-sinh-2015-sinh-vien-hoc-nganh-xay-dung-duoc-cam-ket-viec-lam