Tư vấn cho em trường học viện cảnh sát năm 2009?

Toi muon di dang ki du thi truong hoc vien canh sat nhan dan thi thu tuc nhu the nao cac ban nhi?giup toi voi?
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
thủ tục đơn giản bạn cần vào huyện, xã, phường...tỉnh..nói chung là nơi bạn sống để sơ tuyển và đăng ký, sau đó bạn sẽ ra công an tỉnh hoặc công an thành phố để khám sức khỏe khám xong nếu đủ điều kiện bạn sẽ được mua hồ sơ mua hồ sơ rồi bạn sẽ đc đăng ký, đk rồi thì thi, thi xong nếu đỗ thì họ sẽ thẩm tra lý lịch 3 đời nhà bạn xem có trong sạch rõ ràng không nếu trong sạch rõ ràng thì đến lúc đi học sẽ có xe của bộ công an vào đón bạn đi học cố mà thi cho đỗ để tận hưởng giây phút đó