Em muốn thi vào HV An ninh năm 2009 nhưng em bị sâu răng, tư vấn cho em?

Em muốn thi vào HV An ninh nhưng em bị sâu răng. Ban tư vấn cho em hỏi như vậy liệu có dược dự thi hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em bị sâu răng sẽ không ảnh hưởng gì trong quá trình em tham gia sơ tuyển cả. Đối với sơ tuyển của ngành Công an thì chủ yếu là về sức khoẻ, khả năng lập luận logic (qua bài thi test) và đặc biệt là lý lịch gia đình và bản thân.
BUI MINH DAT
Trả lời 15 năm trước
vấn đề sâu răng không ảnh hưởng gì bạn ạ. đi khám thì họ khám về chiều cao ,cân nặng, xem có bệnh truyền nhiễm gì không thôi. ngoài xét về lý lịch ( hình như là 3 đời )