Ngành tin học ứng dụng trong thương mại điện tử của Trường ĐH bán công Marketing đào tạo những gì?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chuyên ngành tin học ứng dụng trong thương mại điện tử thuộc ngành hệ thống thông tin kinh tế được Trường ĐH bán công Marketing tuyển sinh từ năm 2008 đến nay. Mục tiêu đào tạo của chuyên ngành này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, quản trị kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về tin học kinh tế, tin học quản lý; có năng lực tổ chức ứng dụng và phát triển các ứng dụng tin học trong hoạt động của các tổ chức kinh tế - xã hội. Điểm chuẩn năm 2008 bậc ĐH là 14,5 điểm, bậc CĐ là 11,5 điểm.