Cho em hỏi bao nhiêu điểm tốt nghiệp mới đủ điều kiện để dự thi đại học năm 2009?

Cho em hỏi bao nhiêu điểm tốt nghiệp mới đủ điều kiện để dự thi đại học?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh thì những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không vi phạm pháp luật hoặc thuộc diện cấm thi thì hoàn toàn được phép ĐKDT. Điều kiện để được tốt nghiệp THPT là điểm trung bình các môn thi phải đạt từ 5 điểm trở lên. Điểm trung bình các môn thi được tính như sau: [Tổng điểm 6 môn dự thi + điểm ưu tiên (nếu có)]/6 = 5,0.