Trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường bán công phải không?

Trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường bán công phải không? Giữa hai trường ĐH Sài Gòn và ĐH Tôn Đức Thắng em nên thi trường nào? Em biết ĐH Sài Gòn là ĐH công lập nhưng trường đó học có tốt không hay ĐH Tôn Đức Thắng tốt hơn?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường công lập trực thuộc Tổng liên đoàn lao động Việt nam kể từ tháng 6-2008 theo quyết định số 747/QĐ-TTg ngày 11-6-2008 của Thủ tướng Chính phủ. Trường ĐH nào cũng có những ưu điểm riêng của mình. Trường ĐH Tôn Đức Thắng là trường công lập có cơ sở vật chất được qui hoạch theo chuẩn quốc gia, học phí không đổi trong suốt cả khóa học. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại website của trường tại địa chỉ: http://ts.tut.edu.vn. Việc thi vào trường nào là do bản thân em tự suy nghĩ và quyết định. Nhưng có một chân lý là: không có trường nào dở, không có ngành nào dở, chỉ sợ bản thân mình dở. Chúc em lựa chọn đúng và thành công trong kỳ thi năm nay.