Em có nghe nói về đào tạo bảo hộ lao động nhưng không biết trường nào đào tạo năm 2009?

Em có nghe nói về đào tạo bảo hộ lao động nhưng không biết trường nào đào tạo? Nếu có thì ngành này thi khối nào, được đào tạo như thế nào và điểm chuẩn hằng năm bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện có hai trường đào tạo ngành liên quan đến an toàn lao động là ngành bảo hộ lao động ở Trường ĐH Tôn Đức Thắng (mã ngành 104, thi tuyển khối A, B) và Trường ĐH Công đoàn (mã ngành 101, thi tuyển khối A). Điểm chuẩn NV1 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng năm 2008: A: 14 - B: 15 (NV2: A:14 - B:16); năm 2007 và 2005: 15; năm 2006: A: 13 - B: 14. Điểm chuẩn của Trường ĐH Công đoàn năm 2008, 2007 và 2006: 15; năm 2005: 18. Thời gian đào tạo ngành bảo hộ lao động là 4,5 năm, cấp bằng kỹ sư bảo hộ lao động. Kỹ sư khoa học bảo hộ lao động có khả năng quản lý, giám sát quy trình vận hành sản xuất ở một cơ sở công nghiệp, lập kế hoạch bảo hiểm, bảo hộ lao động, điều tra tai nạn lao động, xử lý các yếu tố vệ sinh môi trường trên nhiều lĩnh vực sản xuất, tham gia công tác công đoàn, công tác xã hội. Sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên được nhà trường giới thiệu về làm việc ở các khu chế xuất, khu công nghiệp