Vậy em phải làm thủ tục thế nào để đủ điều kiện được dự thi ĐH năm 2009?

Em là một sinh viên năm thứ 2, em muốn thi lại trong kỳ thi Đại Học năm tới nhưng em đã nộp bằng tốt nghiệp bản chính và em cũng không có bản sao bằng tốt nghiệp mà chỉ còn giấy chứng nhận tốt nghiêp. Vậy em phải làm thủ tục thế nào để đủ điều kiện được dự thi?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chỉ có giá trị trong một thời gian ngắn ( thông thường không quá 6 tháng, kể từ khi được công nhận tốt nghiệp). Do đó em không thể dùng giấy này để dự kì thi tuyển sinh năm 2009. Theo Ban tư vấn thì thời gian đến ngày thi còn khá dài nên em hoàn toàn có thể làm bản sao bằng cách liên hệ với Sở GD-ĐT địa phương.