Em là con thương binh dưới 61% thì khi thi ĐH năm 2009 được cộng bao nhiêu điểm?

Em là con thương binh dưới 61% thì khi thi ĐH được cộng bao nhiêu điểm?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh thì con thương binh dưới 81% sẽ thuộc đối tượng 06 nhóm ưu tiên 2. Khi dự thi ĐH được cộng tối đa 1 điểm vào kết quả thi.
hoang
Trả lời 12 năm trước

chào bạn !

theo quy chế của ban tuyển sinh là con thương binh dưới 81%, bạn được cộng thêm 1,0 điểm; ở khu vực 2 nông thôn, bạn được cộng 1,0 điểm

Tổng đài tin nhắn sẽ tự động trả kết quả điểm thi/điểm chuẩn lại cho các em ngay khi có kết quả. Nếu các em nhắn tin vào thời điểm đã có kết quả thì các em sẽ nhận được kết quả ngay. Cú pháp tin nhắn tra cứu kết quả điểm thi như sau:

Kỳ thi Tốt nghiệp PTTH

§ Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

§ Tra cứu đáp án, soạn tin: DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Kỳ thi Đại học – Cao đẳng

§ Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTH SBD gửi tới 8749

DTH SBD gửi tới 8732

§ Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8732

§ Tra cứu đáp án, soạn tin: DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Kỳ thi Vào 10

§ Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

§ Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8749

DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8732

§ Tra cứu đáp án, soạn tin: DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8749

DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8732

Nếu cần trợ giúp thêm các em cùng phụ huynh có thể gọi tới tổng đài 1900 6669.

hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn/

Chúc các em học và thi tốt trong các kỳ thi sắp tới của mình!