Em đang học hệ CĐ, cho em hỏi sau học xong em có thể liên thông không?

em da tot nghiep trung cap va hien dang hoc cao dang he lien thong o truong dai hoc kinh te ky thuat cong nghiep ha noi.vay gio neu tot nghiep he cao dang lien thong ma em dang hoc thi em co the duoc lien thong len hoc dai hoc o truong dai hoc thuong mai khong?
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn có thể liên thông nếu bạn thi đỗ đề thi liên thông của trường TM bạn ạ.
vantuan
Trả lời 15 năm trước
đc nhưng hình như phải thi đó, mình cũng đang học CĐ mình ko biết sau này học liên thông ở Hn thì học trường nào bây h