Năm 2009 em có thể đến trưc tiếp phòng Đào Tạo Đại Học của trường em thi để lấy được không?

Em là thí sinh tự do, em muốn hỏi là khi nhận giấy báo thi thì em có thể đến trưc tiếp phòng Đào Tạo Đại Học của trường em thi để lấy được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định thì thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu thì nhận giấy báo dự thi ở đó. Như vậy nếu em nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường thì đến Phòng đào của trường để nhận giấy báo. Nếu em không nộp trực tiếp tại trường thì trường không có trách nhiệm trả giấy báo dự thi cho em.