Học ngành luật khi ra trường có thể làm những việc gì?

Học ngành luật khi ra trường có thể làm những việc gì? Em nghe nhiều người nói rằng ngành luật khó xin việc, nếu xin được thì cũng phải quen biết, không biết như vậy có đúng không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Sau khi tốt nghiệp, em được cấp bằng cử nhân luật và có thể làm việc tại các cơ quan như: tòa án, viện kiểm sát, ủy ban nhân dân các cấp, Sở Tư pháp, Sở Thương mại, Sở Tài nguyên - Môi trường, công an, thi hành án, ngân hàng, hải quan.. hoặc có thể làm tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Với nhiều lĩnh vực mà em có thể làm việc như vậy nên không nhất thiết phải có mối quan hệ quen biết.