Năm 2009 em có nguyện vọng dự tuyển vào trường Học viện Hàng không Việt Nam trong TPHCM.??

Hiện nay em đang là học sinh của một trường THPT ở Hà Nội, nhưng em có nguyện vọng dự tuyển vào trường Học viện Hàng không Việt Nam trong TPHCM. Vậy Ban tư vấn tuyển sinh cho em hỏi: Nếu muốn đăng kí vào học viện thì nộp hồ sơ như thế nào? Nộp cho trường mình đang học, nộp cho Sở giáo dục đào tạo Hà Nội hay phải nộp trực tiếp vào trong TPHCM? Hồ sơ đăng kí dự tuyển có cần phải có bảng điểm học kì I lớp 12 hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế thì thí sinh đang học lớp 12 nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT mình đang theo học. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải địa phương nào của phía Bắc cũng nhận hồ sơ ĐKDT vào các trường trong Nam. Nếu Sở GD-ĐT địa phương em không nhận thì bắt buộc phải nộp hồ sơ ĐKDT trực tiếp cho trường HV Hàng Không. Do trường không yêu cầu về học lực cũng nhưng bắt buộc phải sơ tuyển nên hồ sơ ĐKDT em làm bình thường như đăng ký vào các trường khác.