Học ngành quản lý du lịch thì sau này cụ thể sẽ làm gì??

Học ngành quản lý du lịch thì sau này cụ thể sẽ làm gì, có thể làm đến chức giám đốc công ty du lịch không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Tín, học ngành Quản lý du lịch thì bạn được học kiến thức để trở thành một điều hành tour và cả một giám đốc công ty du lịch. Tuy vậy, để trở thành giám đốc một công ty du lịch lữ hành còn tùy vào tố chất và khả năng của mỗi người. Bên cạnh đó còn là kinh nhghiệm sống mà bạn tích lũy được nữa. Chúc bạn thực hiện được ước mơ của mình nhé.