Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Học nghề điện lạnh có phải để sau này đi sửa máy lạnh không?

gfhfghgg 27/03/2009 - 14:30

Học nghề điện lạnh có phải để sau này đi sửa máy lạnh không? Em thấy hiện mọi người đang kêu gọi tiết kiệm điện, lỡ không sử dụng máy lạnh nữa thì em có thể làm gì?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
11434
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

27/03/2009 - 14:32
Đúng là học nghề điện lạnh là sửa máy lạnh, nhưng tùy hệ đào tạo trung cấp hay cao hơn, các em sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một công nhân hay kỹ sư. Phần còn lại câu hỏi của em, tôi tin em sẽ tự trả lời được, khi em tìm hiểu kỹ hơn các ngành nghề hiện nay, sự liên quan với nhau và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện nay cũng như tương lai.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoàng Xuân Sơn

05/01/2010 - 11:01
Bạn có thể tìm hiểu về các ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp của những ngành nghề đó tại website http://www.tuvanhuongnghiep.vn ở đó có rất nhiều thông tin hay, bổ ích.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đỗ Khuyên

05/01/2010 - 11:43
Học bất kỳ ngành gì theo tôi trước tiên để có kiến thức, sự am hiểu sâu hơn về những vẫn đề mình yêu thích. Bên cạnh đó , sau khi học xong ta coi đó là 1 công cụ đẻ sử dụng cho công việc sau này của bạn. Còn về câu hỏi của bạn, tôi nghĩ là học ngành lạnh trước tiên là bạn phải tìm hiểu sâu về hệ thống lạnh. nếu có điều kiện nâng cao thì bạn có thể trở lành những giảng viên truyền dậy lại nghê cho "hậu bôi". Tôi có mấy ông anh cũng học bây giwof 1 ông làm giảng viêc cho đại học giao thông, 1 ông làm cho trường học nghề ở gần Chùa Hà, 1 ông làm giám đốc 1 công ty khá nổi tiếng trong ngành lạnh.
Cố học thật tốt nhé bạn!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm