Cho tôi biết chính thức lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2009 vào ngày nào, thi môn gì?

Cho tôi biết chính thức lịch thi tốt nghiệp THPT năm nay vào ngày nào, thi môn gì? Còn lịch thi ĐH, CĐ năm nay là khi nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Kỳ thi tốt nghiệp THPT, học sinh sẽ thi sáu môn gồm: văn, toán, ngoại ngữ, vật lý, sinh học, địa lý. Trong đó các môn ngoại ngữ, vật lý, sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc; những thí sinh học môn ngoại ngữ không đủ ba năm được thi thay thế bằng môn lịch sử. Riêng học sinh bổ túc THPT sẽ thi tốt nghiệp với sáu môn gồm: văn, toán, vật lý, hóa học, sinh học, địa lý. Trong đó các môn hóa học, sinh học, vật lý thi theo hình thức trắc nghiệm. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2009 được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4-6-2009. Thời gian thi - đối với cả THPT và bổ túc THPT - của hai môn ngữ văn và toán là 150 phút/môn, các môn thi trắc nghiệm có thời gian thi 60 phút/môn, các môn còn lại là 90 phút/môn. Theo lịch thi của Bộ GD-ĐT, kỳ thi tuyển sinh 2009 sẽ có hai đợt thi ĐH và một đợt thi CĐ bao gồm: + Đợt 1: Ngày 4 và 5-7-2009 thi ĐH khối A và V. Thí sinh thi khối V, sau khi dự thi môn toán, lý, thi tiếp năng khiếu vẽ đến ngày 7-7-2009. + Đợt 2: Ngày 9 và 10-7-2009 thi ĐH khối B, C, D và các khối năng khiếu. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hóa (khối H, N thi văn theo đề thi khối C; khối M thi văn, toán theo đề thi khối D; khối T thi sinh, toán theo đề thi khối B; khối R thi văn, sử theo đề thi khối C), thi tiếp các môn năng khiếu đến 13-7-2009. + Đợt 3: Đối với hệ CĐ: các trường CĐ tổ chức thi sẽ thi trong ngày 15 và 16-7-2009 (trừ các môn năng khiếu kéo dài đến 22-7-2009).