Cho em hỏi điểm sàn của trường trung cấp y sơn la là bao nhiêu?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Nói thật trường Trung Cấp Y Sơn La thì mình cũng không rõ lắm. Nhưng hình như Tuyển sinh cả nước. Vì mình thấy bạn mình có cả ở tận trong nam. Hà Nội và mấy tỉnh vùng đồng bằng đều có. Nhà trường đào tạo một số lượng lớn học sinh Lào của các tỉnh giáp danh với Sơn La. Sắp tới trường lên Cao đẳng hình nhưn là vào năm 2008 thì phải. Ttrụ sở ở ngay thị xã Sơn La gần bệnh viện tỉnh. KTX đang trong quá trình hoàn thiện. Học sinh có thể phải đóng học phí. Nếu như không đõ nghạch chính quy. Nếu là con em Sơn La thì mỗi tháng tỉnh hỗ trợ thêm 160.000. Tổ chức thi vào tháng 8 như các trường THCN khác. Bạn có thể xem qua cuốn tuyển sinh THCN. Điều kiện ăn ở ở đó nói chung là cũng được. An ninh đảm bảo. Thi vào thì nói chung là không khó. Nói dễ là đàng khác nhưng trong quá trình học thì hơi vất vả. Có thể là khó. Vì theo các bạn đã học ở đó thì học còn hơn học ở Phổ thông. Tỉ lệ học sinh trượt tốt nghiệp rất nhiều, ngoài ra nhà trường rất chặt chẽ trong thi cử. Kiểm tra trình mà có tới hai nguời coi lận. Đánh nhau gần như là không có, bít một phát là đình chỉ học ngay. Có các ngành tuyển như trung cấp dược, điều dưỡng và y sĩ thì phải. Mình sẽ thông tin thêm khi bít. Chào bạn, nói chung là học ở đó là được, còn mình thì không bít các trường Trung cấp y ở các tỉnh thì như thế nào. Nhưng học trường đó cũng hay.