Cho e hỏi Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật đào tạo ngành Công nghệ Thực Phẩm?

Cho e hỏi Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật đào tạo ngành Công nghệ Thực Phẩm? Ngành này khi Tốt Nghiệp e sẽ xin việc ở đâu? Trường có chế độ giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau khi ra trường không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH SPKT Tp. HCM có đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2009 là 70 sinh viên. Sau khi ra trường em có thể làm việc tại các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm, các phòng thí nghiệm, các công ty kinh doanh hóa chất, thiết bị, bao bì... Trường chỉ giới thiệu sinh viên tới thực tập tại các công ty xí nghiệp.