Năm 2009 Học sinh học ban cơ bản nhưng lại học nâng cao ba môn toán, lý, hóa theo ban A sẽ làm bài thi phần tự chọn như thế nào?

Học sinh học ban cơ bản nhưng lại học nâng cao ba môn toán, lý, hóa theo ban A sẽ làm bài thi phần tự chọn như thế nào? Nếu làm phần cơ bản chuẩn thì không phù hợp với nội dung sách giáo khoa đang học, còn nếu làm phần nâng cao thì bị phạm quy. Xin được hướng dẫn cách làm bài thi.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT, nếu em học ba môn toán, lý, hóa theo chương trình nâng cao thì em sẽ làm phần riêng của ba môn toán, lý, hóa theo chương trình nâng cao.