Chẳng lẽ Bộ GD-ĐT có những sai sót đó mà không có thông báo gì đến những thí sinh tự do như chúng tôi sao?

Tôi là thí sinh tự do, hiện đang luyện thi tại ĐH Sư phạm TP.HCM. Đến ngày hôm qua lên mạng thì tôi mới biết về những sai sót trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009. Do tôi ở Đắk Nông nên một số thông tin cũng không được cập nhật vì không có điều kiện. Tôi nghĩ cũng sẽ có rất nhiều thí sinh không biết về việc sai sót này. Chẳng lẽ Bộ GD-ĐT có những sai sót đó mà không có thông báo gì đến những thí sinh tự do như chúng tôi sao? Những thí sinh làm sai hồ sơ mà không biết mình sai thì phải làm thế nào? Còn một số ngành không có trong quyển Những điều cần biết... mà một số trường ĐH thông báo thiếu thì có được đăng ký dự thi không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bộ GD-ĐT đã có thông tin đính chính một số nội dung trong cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 từ ngày 19-3 và đã gửi về tất cả các sở GD-ĐT và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu có những sai sót trong hồ sơ ĐKDT, thí sinh được chỉnh sửa, bổ sung vào buổi làm thủ tục dự thi trước mỗi đợt thi.