Hồ sơ đăng ký dự thi ĐH năm 2009 phía sau ảnh phải viết tỉnh, huyện như cũ hay viết theo hiện tai bây giờ?

Em là thí sinh tự do, ở mục 10 trong phiếu ĐKDT, trước đây em học tại trường THPTBC Lê quý đôn-TP Hà Đông-Hà Tây mã trường năm em học là 20017 (năm 2008) vậy bây giờ em viết như trên hay viết theo năm 2009 với mã mới? Và phía sau ảnh phải viết tỉnh, huyện như cũ hay viết theo hiện tai bây giờ?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Do Hà Tây và Hà Nội đã sát nhập nên mã trường THPT, mã huyện, tỉnh trước đây đối với Hà Tây đã thay đổi. Em bắt buộc phải điền những thông tin mới nhất của năm 2009 chứ không còn được phép sử dụng những thông tin của năm 2008 nữa.