Cho tôi biết trúng tuyển hệ dự bị của Trường ĐH Cần Thơ là như thế nào?

Cho tôi biết trúng tuyển hệ dự bị của Trường ĐH Cần Thơ là như thế nào? Hệ dự bị có xét tuyển NV2, NV3 không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hệ dự bị của Trường ĐH Cần Thơ hằng năm tuyển ba khối A, B, C. Những ngành có tuyển dự bị sẽ do trường quyết định hằng năm, tùy thuộc vào nhu cầu nhân lực. Đối tượng tuyển là những thí sinh đăng ký dự thi vào trường, thuộc nhóm ưu tiên 1 (N1) hoặc khu vực 1 (KV1), có tổng điểm thi thấp hơn điểm xét tuyển 0,5 điểm. Ví dụ: điểm chuẩn của ngành cơ khí chế biến hệ chính quy đối với nhóm ưu tiên 1 (N1), KV3 là 13 điểm thì các thí sinh thuộc cùng nhóm đối tượng và khu vực trên, đạt 12,5 điểm có thể được xét tuyển hệ dự bị ngành này (nếu ngành này có tuyển dự bị). Xét tuyển hệ dự bị chỉ xét ở lần công bố kết quả NV1, không xét tuyển NV2, NV3.