Nếu em thi trượt đại học năm 2009 thì em có được thi vào hệ tại chức luôn không?

Nếu em thi trượt đại học năm nay thì em có được thi vào hệ tại chức luôn không? Hạn nộp hồ sơ của đại học kinh tế quốc dân đến nay còn bán không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Kì thi tuyển sinh hệ vừa học vừa làm (hệ tại chức cũ) được tổ chức thi 4 đợt/ năm. Bên cạnh đó, kì thi này không tổ chức trùng với ngày thi ĐH chính quy. Hiện tại thì trường ĐH Kinh tế Quốc dân vẫn chưa có thông báo chính thức về tuyển sinh hệ không chính quy năm 2009. Để có thông tin chi tiết và chính xác thì em chủ động liên hệ với Phòng đào tạo Nhà trường nhé.