Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ngành sư phạm giáo dục mầm non của Trường ĐH Sài Gòn nhưng không biết phần thi năng khiếu thi như thế nào?

tun oi 23/04/2009 - 13:53

Tôi đăng ký dự thi vào ngành sư phạm giáo dục mầm non của Trường ĐH Sài Gòn nhưng không biết phần thi năng khiếu thi như thế nào? Tôi chỉ biết sơ qua là hát, kể chuyện, đọc diễn cảm nhưng không biết cụ thể ra sao?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13.003
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

23/04/2009 - 13:55
Theo quy định, khối M sẽ thi toán, văn (đề thi khối D) và năng khiếu (hệ số 1). Theo đó, nội dung thi tuyển sinh năng khiếu ngành sư phạm giáo dục mầm non của Trường ĐH Sài Gòn được quy định thi theo hình thức vấn đáp thực hành, gồm hai phần sau:

+ Phần thi kể chuyện: thí sinh tự chọn một truyện để kể (truyện có trong chương trình phổ thông hoặc một truyện cho thiếu nhi có nội dung giáo dục tốt). Phần thi đọc diễn cảm: thí sinh bốc thăm, đọc một đoạn văn hoặc một đoạn thơ (đọc diễn cảm) và trả lời ngắn gọn các câu hỏi có sẵn trong đề thi.

+ Phần thi hát: hát một bài tự chọn (có thể là bài hát cho thiếu nhi), yêu cầu thí sinh khi hát có múa minh họa. Phần thi nhạc: nhái âm lại theo mẫu của giám khảo. Đề thi gồm hai câu nhạc, sau khi nghe đàn một câu (ba lần), thí sinh hát lại giai điệu đó bằng âm “la”. Yêu cầu thí sinh hát to, rõ, chính xác câu nhạc.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm