Trường trung học y tế Bắc Ninh nhận hồ sơ xét tuyển vào ngày nào năm 2009?

Trường trung học y tế Bắc Ninh nhận hồ sơ xét tuyển vào ngày nào? Em muốn hỏi số điện thoại để liên lạc với trường?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Để tạo điều kiện cho em có đầy đủ thông tin về trường Trung học Y tế Bắc Ninh, Ban tư vấn xin cung cấp cho em chi tiết về chỉ tiêu, phương thức xét tuyển cùng với số điện thoại liên hệ. Trường Trung cấp Y tế Bắc Ninh ĐC: Đồi Búp Lê, phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh. ĐT: (0241) 3827828 Hệ chính quy: Xét điểm thi ĐH, CĐ năm 2009 hoặc học bạ lớp 12 các môn Toán, Sinh (ngành 01, 03), Toán, Hóa (ngành 02) - Hệ VLVH:Thi môn chuyên môn - Thí sinh liên hệ với trường để có thông tin chi tiết về ngày xét (thi) tuyển, thời gian nhận hồ sơ.