Năm 2009 Nếu em thi được khoảng từ 23 - 24 điểm thì liệu có thể đủ điểm sàn vào trường được không?

Năm nay em đăng kí dự thi vào trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Nếu em thi được khoảng từ 23 - 24 điểm thì liệu có thể đủ điểm sàn vào trường được không? Và em cũng muốn hỏi là: Trong hồ sơ đăng kí dự thi, em đã khoanh KV2 - NT vào tờ bìa nhưng lại quên chưa khoanh vào tờ phiếu số 1. Vậy khi đi thi em có thể sửa lại được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Để nhận định điểm chuẩn của trường năm nay sẽ như thế nào vào thời điểm này quả thật rất khó. Tuy nhiên, với xu hướng năm nay truờng tuyển sinh khối D ở nhiều ngành thì điều đó có nghĩa khả năng cạnh tranh ở khối D và A sẽ rất cao do chỉ tiêu được phân bổ thành 2. Theo đánh giá của Ban tư vấn thì nếu em thi được khoảng 23-24 điểm thì cơ hội em trúng tuyển vào trường là tương đối lớn. - Sai sót này em không nên lo lắng. Em chỉ cần đợi các trường gửi giấy báo dự thi về và đối chiếu, nếu đối tượng ưu tiên khu vực trong giấy báo sai thì em mới cần phải điều chỉnh lại trong ngày đến làm thủ tục dự thi, còn nếu đúng thì em không cần phải làm thao thác này.