Em năm nay học 11 sau này muốn thi ngành du lịch thì cần có những điều kiện gì?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều trường đào tạo ngành du lịch và cũng tuỳ thuộc vào điều kiện tuyển sinh của mỗi trường. Thí dụ như muốn vào trường du lịch Sài Gòn. (Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08. 8344856. Fax: 08. 8344917) Em chỉ cần những điều kiện học tập: - Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương - Tuyển thẳng:Đối với sinh viên Đại Học, Cao Đẳng, Trung Học Chuyên Nghiệp, Trung Cấp Nghề. - Xét tuyển : 3 môn Văn - Sử - Địa theo học bạ lớp 12 Đối với các môn chung, học viên đã học ở các trường Đại Học hoặc Cao đẳng sẽ được miễn học và chuyển điểm thi hết môn Vì đặc thù của ngành là Du lịch nên nếu có chuẩn bị ngay bây giờ tốt nhất là em nên trau dồi ngoại ngữ.